ประวัติโรงเรียนปิยบุตรศึกษากร

โรงเรียนปิยบุตรศึกษากร ตั้งอยู่บนถนนกันตัง บ้านบางรัก เลขที่ 9 หมู่ที่ 5 ตำบลบางรัก อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง มีเนื้อที่ 6 ไร่ 2 งาน 90.90 ตารางวา วางศิลาฤกษ์อาคารหลังแรก คอนกรีตเสริมเหล็กลักษณะ 2 ชั้น เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2557 ตรงกับขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 โดยนายสุวิทย์ นางวัลลีย์ สุขะกุล และได้เริ่มตอกเสาเข็มเสาแรกเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2557

โดยโรงเรียนปิยบุตรศึกษากร ได้รับใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 1 เมื่อวันที่ 1เมษายน 2558 โดยมี ดร.สัญญา ศรีวิเชียร เป็นผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการ นายศนิเดช ไกรเทพ เป็นผู้อำนวยการ โดยเฉพาะในปีการศึกษา 2558รับสมัครนักเรียนระดับอนุบาล 1 จำนวน 4 ห้องเรียน เป็นโปรแกรมทั่วไป 2 ห้องเรียน โปรแกรม MINI ENGLISH PROGRAM จำนวน 2 ห้องเรียน และระดับประถมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 2 ห้องเรียน เป็นโปรแกรมทั่วไป 1ห้องเรียน โปรแกรม MINI ENGLISH PROGRAM จำนวน 1 ห้องเรียน

สำหรับปีการศึกษา 2558 ซึ่งเป็นปีการศึกษาแรกในการเปิดเรียน ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2558 โดยมีกิจกรรม OPEN HOUSE ครั้งที่ 1 มี นายนิวรณ์ แสงวิสุทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 1เป็นประธาน เพื่อเปิดโรงเรียนให้ผู้ปกครองนักเรียนและผู้สนใจทั่วไปได้เข้ามาสัมผัสกับแหล่งเรียนรู้ต่างๆ สิ่งแวดล้อมทั่วไปของโรงเรียนก่อนที่จะทำการเรียนการสอนตามหลักสูตรต่อไป

สถานที่ตั้ง

โรงเรียนปิยบุตรศึกษากร ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 9(บ้านบางรัก) ถนนกันตัง หมู่ที่ 5 ตำบลบางรัก อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง รหัสไปรษณีย์ 92000

โทรศัพท์ 0-7521-5151 , 095-2684249

เว็บไซต์ www.pss.ac.th

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy